Bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Thế nào là trung tâm gia sư uy tín , trung tâm đó đảm bảo rằng lớp học bạn được nhận là lớp thực sự phụ huynh có nhu cầu , trước đây tôi cũng từng là một gia sư , và đã nhận phải những lớp mà đến nơi phụ huynh còn thắc mắc là gia đình không mời mà đến . Vì đã trải qua hoàn cảnh như vậy nên tôi biết sự hổ thẹn và ngại ngùng khi gặp phải tình huống đó .

Một điều chắc chắn nữa là nhu cầu của phhs phù hợp với năng lực của bạn . Ví dụ như bạn thuộc tốp gia sư thông minh và giải tốt những bài toán khó , nhưng hạn chế của bạn là không thích hoặc không hứng thú giảng những kiến thức cơ bản.  Khi đó trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội sẽ giao cho bạn học sinh học tốt , lớp chọn thì phù hợp với bạn . Đôi khi có những trường khác , gia sư không quá giỏi giải những bài khó , nhưng lại có ưu điểm là nhẹ nhàng và giảng giải kỹ , dễ hiểu . Lúc này bạn gia sư đó sẽ phù hợp với những học sinh trung bình và yếu .

Nói như vậy để các bạn biết rằng , trung tâm gia sư Thầy Quang rất hiểu các bạn và thấu hiểu nguyện vọng của gia đình học sinh nữa .

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm lớp để đi dạy ? Vì sao vậy

Thông qua một vài người bạn học , bạn đã biết đến một số trung tâm gia sư , nhưng bạn băn khoăn về mức độ uy tín của họ . Bạn là sinh viên nghèo nên chắc chắn tài chính bạn khó khăn , và hơn nữa bạn cũng chưa va chạm cuộc sống , nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi có điều gì đó bất lợi cho bạn .  Nói thẳng ra là bạn sợ bị trung tâm lừa ăn chặn tiền phí của bạn , hoặc chí ít là bạn có nhận được lớp rồi nhưng nhỡ may hỏng lớp thì bạn cũng sẽ thất thế trong việc đòi lại quyền lợi của mình . Đến với trung tâm gia sư Thầy Quang thì bạn sẽ chắc chắc 100% không bao giờ phải gặp tình cảnh như vậy .

Đôi khi bạn tìm thấy một hai trung tâm gia sư A,B nào đó uy tín nhưng bạn tìm mãi  bên đó không có những địa chỉ thuận lợi cho bạn di chuyển , hoặc đơn giản là không phù hợp với sở trường của bạn . Vậy tại sao bạn không theo dõi và tìm kiếm cơ hội bên trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội GIA SƯ THẦY QUANG – GIA SƯ HÀ NỘI .

 TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Bạn muốn được trải nghiệm công việc làm thêm để mạnh dạn hơn giao tiếp

Nhiều bạn đến với trung tâm nhận lớp và nói rằng , bố mẹ em vẫn chu cấp đầy đủ tiền cho em ăn học , tuy nhiên em vẫn muốn đi dạy để lấy thêm kinh nghiệm giao tiếp và cũng có thêm tiền sinh hoạt , để nhỡ em thích cái áo , cái quần hay rủ bạn bè đi chơi liên hoan thì em đỡ phải xin bố mẹ . Đó là một nhu cầu chính đáng và chúng tôi luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho các bạn làm điều đó , chỉ cần bạn có năng lực và chăm chỉ .

Bạn muốn đến dạy học sinh ngoan ngoãn chăm chỉ :

Hôm trước bạn A nói với trung tâm rằng , bạn ấy nhận được một lớp ở khu Cầu giấy gần nhà , khi nhận lớp bạn được trung tâm giới thiệu là học sinh ngoan , lễ phép , gia đình cán bộ nên em hoàn toàn yên tâm . Vậy mà khi đến dạy thì học sinh vừa nghịch vừa lười , tính em hiền lành nên không quát tháo em ấy được . Em đành phải bỏ lớp đó và sang bên này nhận lớp vì em nghe các bạn khác review bên mình tốt lắm , ai cũng bảo học sinh bên trung tâm gia sư Thầy Quang đều ngoan và lễ phép .

Bạn muốn gặp phụ huynh học sinh tử tế và tôn trọng công việc của bạn

Có nhiều gia đình họ thuê gia sư cho con kiểu như theo phong trào , họ tìm kiếm đại một gia sư để cho con vào học đúng giờ . Họ chẳng khi nào trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con . Và nữa tiền lương của gia sư luôn luôn bị chậm chế . Đôi khi vì lý do nào đó họ bùng luôn cả tiền công hàng tháng gia sư dạy con họ . Đây có lẽ là trường hợp gia đình củ chuối mà gia sư sợ nhất .

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội Thầy Quang là trung tâm uy tín và làm việc nhiều năm , nên chúng tôi có uy tín trên thị trường , chúng tôi phân biệt và tách những lơp học không mang lại sự an toàn và sự thuận lợi cho học sinh .

Bạn lo sợ phụ huynh học sinh khó tính , đòi hỏi nhiều :

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nhiều phụ huynh học sinh yêu cầu gia sư phải học đại học sư phạm hoặc ngành sư phạm , họ nghĩ rằng chỉ có sinh viên trường đó mới làm gia sư tốt . Thực tế không phải vậy , việc giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình hay không thì không phải do bạn gia sư ấy học trường nào . Và đối với một số trung tâm , thường ép các bạn khi đến nhận lớp phải khai mình học dhsp , mình học năm cuối đại học cho phhs yên tâm . Trung tâm gia sư thầy Quang thì không làm việc đó , hiểu rõ tự trọng của các bạn và không muốn các bạn phải nói dối vì không thoải mái . Hơn nữa chúng tôi hiểu năng lực và nhiệt huyết của các bạn . Các bạn dạy tốt và nhiệt tình không kém gì sinh viên ĐHSP nên hà cớ gì mà buộc các bạn phải nói dối . Trung tâm sẽ có cách nói để phhs hiểu được năng lực của các bạn .

Bạn bỡ ngỡ vì mới đi dạy lần đầu tiên

Năm thứ nhất bạn học đại học , ra Hà nội bạn muốn trải nghiệm thực tế , muốn phụ giúp gia đình hoặc vì một lý do tích cực nào đó mà bạn muốn đi dạy thêm ? Khi đó câu hỏi trong đầu bạn hiện ra , tìm trung tâm nào uy tín đển nhận lớp , trung tâm thì nhiều lắm , có tiền thì nhận được lớp ngay ? Nhưng bạn lại thắc mắc , nhưng mình chưa dạy ai bao giờ , cùng lắm hồi xưa học cấp 3 mình có giải bài cho mấy đứa ngồi bên cạnh , nó cũng hiểu bài nhưng nói đi nói lại thì nó là bạn mình nên dạy sẽ thoải mái . Và nó mạnh dạn hỏi lại . giờ mình nhận một lớp ở đây , học sinh thì mình cũng chả biết học lực ra sao , kiến thức nó thế nào , và dạy thế nào để em nó thích … một đống câu hỏi hiện ra trong đầu , nó làm mình nản chí , hay là thôi không đi dạy thêm nữa. Nhưng , lại là nhưng , kinh tế nhà mình đợt này cũng khó khăn , nếu mình không làm gì thì bố mẹ sẽ vất vả hơn .

Thấu hiểu điều đó , hơn nữa cũng từng là một gia sư , những gì bạn nghĩ và lo sợ trong đầu thì chúng tôi đã trải qua , và vì thế trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội sẽ có giải pháp cho bạn bằng những công việc như sau :

 

 

Tìm lớp học phù hợp với khả năng của bạn (năng lực và địa chỉ)

Hỗ trợ và hướng dẫn những kinh nghiệm ngày đầu đi dạy của bạn , điều này giúp bạn chiến thắng 100% ko phải lo hỏng lớp . Vì sao chúng tôi chắc chắn điều đó , vì nhắc lại với các bạn , chúng tôi đã là những gia sư  và hiện tại đang quản lý hàng trăm hàng nghìn bạn gia sư nên chúng tôi giúp được bạn .

Bạn có kinh nghiệm và muốn mức lương cao hơn hiện tại

Bạn đã đi dạy gia sư được 3 năm rồi mà gia đình hs vẫn chỉ trả bạn mức lương như cũ , vậy mà giá cả thị trường thì ngày một tăng cao , Hơn nữa bạn cảm thấy năng lực của mình hơn thế , bạn muốn tìm một lớp học mới phù hợp hơn với kinh nghiệm của mình .

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội Thầy Quang có nhiều lựa chon cho bạn , nhiều lớp ở nhiều khu vực và mức giá phù hợp với kinh nghiệm của các bạn .

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh làm việc của gia sư tại trung tâm thầy Quang .