Bảng giá học phí thuê gia sư tại trung tâm Qstudy Education

Trung tâm Qstudy Education xin cung cấp tới các bậc Phụ huynh học sinh và các bạn gia sư bảng giá học phí gia sư từng khối lớp năm 2022. Quý phụ huynh có thắc mắc hay thêm yêu cầu về việc tìm gia sư và tư vấn thì xin vui lòng liên hệ số điện thoại: Hotline 0989850625 (Thầy Quang)

  1. Bảng giá học phí dành cho cấp tiểu học tại Qstudy Education

- Đối với các bé mới vào lớp 1 các bậc phụ huynh nên tìm cho con em mình giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kiến thức tốt. Vì đây là thời điểm quan trọng khi xây nền móng kiến thức vững chắc cho các bé, cùng với đó là định hướng, lên kế hoạch học tập cho các bé. Điều này thì gia sư giáo viên sẽ đảm bảo hơn là các bạn gia sư sinh viên, vì họ đã có nhiều kinh nghiệm cũng như biết cách đưa ra lời khuyên tốt nhất cho trẻ

  • Đối với các bé lớp 2,3,4 phụ huynh có thể thuê các bạn gia sư sinh viên để giúp đỡ con mình trên con đường học tập. Nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn thì phụ huynh có thể thuê gia sư giáo viên để yên tâm hơn về tình hình học tập của con

 

  •  Đối với các bé lớp 5, đây là giai đoạn quan trọng khi các con phải ôn tập kĩ càng để thi chuyển cấp. Do đó phụ huynh cần phải cân nhắc kĩ lưỡng việc chọn lựa giữa gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên

HỌC PHÍ GIA SƯ TIỂU HỌC

Lớp

Sinh viên

Giáo viên

Lớp: 1,2,3,4,5

150k-200k

250k-400k

 

  1. Bảng giá học phí dành cho cấp THCS tại Qstudy Education

- Chương trình học tập tại THCS đã bắt đầu nặng hơn và có sự phân hóa rõ theo từng môn, ở cấp bậc này ít gia sư có thể đảm đương trách nhiệm giảng dạy cả 2 môn. Vì vậy phụ huynh cần phải biết được con mình học yếu môn nào để đầu tư thuê gia sư cho con cải thiện môn học đó

- Đầu tiên là môn Toán. Đây là môn học quan trọng bởi vì nó là môn học nền tảng cho kiến thức các môn học Khoa học Tự nhiên mà đòi hỏi phải tính toán nhiều như Hóa học, Vật lý,… sau này.

- Tiếp đến là môn Ngữ Văn. Khá nhiều phụ huynh lẫn học sinh không quan thuê gia sư môn học này vì nghĩ rằng học Văn đơn giản chỉ là học thuộc, điều này hoàn toàn sai lầm. Văn học ngoài việc là môn chính trên trường thì còn giúp con bạn có kĩ năng sống, giao tiếp xã hội tốt hơn bởi vì mỗi bài học đều rút ra những kinh nghiệm khác nhau, điều này giúp cho thế giới quan của các bạn học sinh được mở rộng và trưởng thành hơn.

- Rồi đến môn Tiếng Anh. Trong tình hình hội nhập quốc tế như hiện nay, Tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi là một công cụ giúp con bạn vươn tầm thế giới. Phụ huynh nên tìm Gia sư luôn cho con để tăng phản xạ Tiếng Anh và tiếp xúc sớm.

HỌC PHÍ GIA SƯ THCS

Lớp

Sinh viên

Giáo viên

Lớp: 6,7,8,9

150k-200k

250k-400k

 

 

  1. Bảng giá học phí dành cho cấp THPT tại Qstudy Education

- Lên đến bậc THPT, kiến thức ngày càng nặng dần, mà thời gian lại không còn nhiều. Ngoài các môn học chính trên trường thì Qstudy còn có gia sư về luyện thi đại học để tổng ôn lại các kiến thức trọng tâm, luyện đề cũng như là ôn lại các kiến thức các bạn học sinh còn hổng. Vậy nên các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con để cùng con về đích tới kỳ thi Đại học quan trọng của đời người nha!

HỌC PHÍ GIA SƯ THPT

Lớp

Sinh viên

Giáo viên

Lớp: 10,11,12

150k-200k

250k-400k

Luyện thi Đại học

150k-200k

250k-400k

 

 

  1. Bảng giá học phí dành cho lớp Ngoại Ngữ - Tin học

- Nhận thấy tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với giáo dục hiện nay, ngoài gia sư môn Tiếng Anh thì Qstudy Education còn có các lớp dạy các ngoại ngữ khác như Trung Quốc, Hàn Quốc,… Hơn thế nữa trung tâm còn có lớp dạy Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu của các bạn.

HỌC PHÍ NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Ngoại Ngữ - Tin học

150k-200k

250k-400k