Cam kết học sinh tiến bộ sau 10 buổi học

 

Nhu cầu học kèm gia sư tại Hà Nội

 Ngày nay khi đất nước bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu học tập của của người dân ngày càng cao trong đó có dịch vụ dạy kèm tại nhà.Vì vậy các trung tâm gia sư ở Hà Nội mọc lên như nấm và đâu đâu cũng quảng cáo chất lượng cao, học phí thấp với những lời hoa mỹ nhưng chất lượng có thực như lời quảng cáo ?

     Hầu hết trung tâm gia sư ở Hà Nội đều hoạt động theo hình thức môi giới việc làm, họ chỉ giới thiệu phụ huynh với giáo viên, sinh viên mà không quan tâm đến chất lượng như nào.

Gia sư Hà Nội

     Với mong muốn đem lại sự hài lòng và tin tưởng nhất đến cho phụ huynh học sinh tại Hà Nội. Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ giới thiệu phụ huynh cho gia sư với gia sư là những giáo viên, sinh viên do chính trung tâm đào tạo. Đặc biệt trung tâm gia sư Hà Nội sẽ kết hợp với gia sư để theo dõi tình hình học tập của học sinh.

     Khi đến với trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi luôn có một bản cam kết trước khi thực hiện sắp xếp gia sư dạy cho các em học sinh. Những cam kết này đồng thời thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn hướng đến.

Cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội

     - Trung tâm không thu bất kì khoản phí nào từ phía gia đình.

     - Tư vấn miễn phí cách chọn gia sư phù hợp với học lực, tâm lý, tính cách của từng em học sinh với chi phí học tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian học tập cho các em.

     - Khi các em có bài tập, câu hỏi khó trong kỳ thi kiểm tra, Gia sư Thăng Long sẵn sàng tư vấn, giải đáp nếu có yêu cầu. Đồng thời cung cấp đề thi hoặc tổ chức thi thử cho các em miễn phí tại trung tâm trước khi các em bước vào kỳ thi chính thức tại trường.

     - Tất cả gia sư của Trung tâm đều được tuyển chọn với lý lịch rõ ràng, chuyên nghiệp trong giờ giấc giảng dạy, có tác phong nhà giáo, đạo đức tốt…

     - Cam kết sau 10 đến 12 buổi học đầu tiên học sinh sẽ có tiến bộ về thành tích, có phương pháp khoa học trong khi làm bài, có ý thức và ý chí phấn đấu cao hơn trong học tập.

Sứ mệnh của gia sư Hà Nội

     Gia sư Hà Nội không chỉ đơn thuần là giới thiệu gia sư tại nhà cho các gia đình đang có nhu cầu, quan trọng hơn nữa, chúng tôi thực sự quan tâm đến sự tiến bộ của thế hệ trẻ và nền giáo dục của Việt Nam bằng tất cả lương tâm của những con người làm giáo dục.

Gia sư Hà Nội

     Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình không phải là điều có thể dễ dàng đạt được. Với nhiều thử thách, chông gai, và trước tiên là thử thách tuyển chọn gia sư, tạo ra một cộng động gia sư chất lượng ngay từ đầu để kết nối, cung cấp cho phụ huynh - học sinh, đó là giá trị cốt lõi để gia sư Hà Nội tạo niềm tin, sự an tâm cho phụ huynh và các em học sinh.

     Đến với gia sư Hà Nội, phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và tuyển chọn gia sư. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây để được tư vẫn và hỗ trợ việc chọn lựa Gia sư phù hợp nhất cho con mình nhé !

Liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội

     Địa điểm: tại số nhà 43, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh làm việc của gia sư tại trung tâm thầy Quang .

Tags: