Hiện nay, rất nhiều học sinh rơi vào tình trạng mất gốc Tiếng Anh do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan và chủ quan tác động tới. Với quỹ thời gian ngắn ngủi trên lớp cùng số lượng học sinh nhiều, các thầy cô không thể quan tâm, kèm cặp tỉ mỉ từng học sinh được. Lâu dần, các em sinh cảm giác tự ti, không hiểu nhưng không dám hỏi giáo viên, dẫn đến hổng kiến thức và bị mất gốc Tiếng Anh. Chính vì vây, cần hơn hết là ý thức tự lập chăm chỉ của học sinh và sự quản lí sát sao của phụ huynh. Hơn hết, các em cần một gia sư đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

 

Gia sư cho học sinh mất gốc tại Cầu Giấy

 

       Mục tiêu giảng dạy của trung tâm Qstudy tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội đó là:

Giúp các em học sinh mất gốc Tiếng Anh nắm vững các kiến thức căn bảntrên trường lớp, trau dồi và tôi luyện cho các em ý thức siêng năng chăm chỉ,cùng tư duy logic. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, đặt uy tín lên hàng đầu cùng sự yêu mến học sinh, trung tâm gia sư Qstudy tiếng Anh cam kết sẽ cùng bạn xây dựng một lộ trình mở rộng kho tàng tri thức để nâng cao trình độ mà bạn đã và đang mong muốn con em mình trở thành.

        Trung tâm gia sư Qstudy chất lượng cao tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội

  • Các gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt đảm bảo có đạo đức tốt, chuyên môn cao cùng kĩ năng sư phạm, cách truyền đạt dễ hiểu.Các gia sư đều là những sinh viên của các trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam như: Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội.....
  • Trung tâm không những giúp các em học sinh mất gốc Tiếng Anh nắm được kiến thức cơ bản mà còn giúp các em trau dồi các kĩ năng cần thiết cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.
  • Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh.

  • Cam kết sau 10 buổi đồng hành cùng gia sư các em sẽ đạt được thành tích học tập cao và có ý thức học tập tốt hơn. Từ một người bị hổng kiến thức dẫn đến việc bị mất gốc Tiếng Anh, giờ đây các em có hưng thú học ngoại ngữ hơn cũng như sử dụng Tiếng Anh trôi chảy hơn.
  • HỌC KÈM VỚI GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM QSTUDY HOẶC TẠI NHÀ