Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 10 tại Hà Nội

     Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 10 tại Hà Nội.

 
 Chương trình lớp 10 đã bắt đầu khó và phức tạp hơn, thế nên các bậc phụ huynh khó có thể kèm các con tại nhà. Vì vậy phụ huynh cần tìm cho con mình một gia sư tốt để giúp học sinh học tập tốt hơn và không bị mất gốc kiến thức. Việc tìm một trung tâm gia sư uy tín chất lượng tại Hà Nội không hề dễ. Hiểu được những khó khăn của phụ huynh trong việc tìm gia sư tốt cho con, trung tâm gia sư Thầy Quang đã thành lập để giúp các em học sinh học tập tốt hơn và tránh bị mất gốc kiến thức.

 

Kiến thức lớp 10 là trọng tâm cho các kỳ thi 

     Kiến thức lớp 10 luôn là trọng tâm và chiếm phần lớn trong cấu trúc đề thi Tốt nghiệp và Đại Học. Các môn chủ đạo với các nội dung kiến thức được nâng cao, đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ năng và tư duy. Cụ thể như sau:

 • Môn Toán lớp 10: gồm các nội dung về Mệnh Đề Tập Hợp, Hàm Số Bậc Nhất Và Bậc Hai, Phương Trình, Hệ Phương Trình, Bất Đẳng Thức, Bất Phương Trình, Thống Kê, Cung Và Góc Lượng Giác. Công Thức Lượng Giác, Vectơ, Tích Vô Hướng Của Hai Vectơ Và Ứng Dụng, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng.
 • Môn Lý lớp 10: gồm các nội dung về về Động Học Chất Điểm, Động Lực Học Chất Điểm, Cân Bằng Và Chuyển Động Của Vật Rắn, Các Định Luật Bảo Toàn, Chất Khí, Cơ Sở Của Nhiệt Động Lực Học, Chất Rắn Và Chất Lỏng. Sự Chuyển Thể.
 • Môn Hóa lớp 10: gồm các nội dung về Nguyên Tử, Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Và Định Luật Tuần Hoàn, Liên Kết Hóa Học, Phản Ứng Oxi Hóa Khử, Nhóm Halogen, Oxi - Lưu Huỳnh, Tốc Độ Phản Ứng Và Cân Bằng Hóa Học.
 • Môn Sinh lớp 10: gồm các nội dung về Thành Phần Hóa Học Của Tế Bào, Cấu Trúc Của Tế Bào, Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng Trong Tế Bào, Phân Bào, Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng Ở Vi Sinh Vật,  Sinh Trưởng Và Sinh Sản Của Vi Sinh Vật, Virut Và Bệnh Truyền Nhiễm.

Gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ giúp học sinh lấy lại gốc kiến thức và ôn luyện hiệu quả

     Với chuyên môn của mình, gia sư dạy kèm lớp 10 tại Hà Nội sẽ cùng các em bắt đầu lấy lại gốc kiến thức, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

 • Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu, giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất.
 • Gia sư dạy kèm lớp 10 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.
 • Cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.
 • Là người đồng hành cùng các em, gia sư dạy kèm lớp 10  tại Hà Nội sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.

 

Các dịch vụ dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 10 tại Hà Nội

     Các dịch vụ của chúng tôi luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

 • Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.
 • Luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.
 • Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Lộ trình học tập được xây dựng cho từng học sinh dựa theo năng lực

     Đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em như sau:

 •  Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 10 một cách dễ dàng hơn.
 •  Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 •  Nhấn mạnh, giúp các em tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tốt hơn.
 •  Mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.
 •  Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.
 •  Không nhồi nhét kiến thức, quan trọng học đến đâu chắc đến đó, khuyến khích, động viên các em luôn có tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này.

Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 4

 

 

Liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội

     Địa điểm: Nhà số 4 – Đường 800A - Nghĩa Đô – Cầu giấy

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh làm việc của gia sư tại trung tâm thầy Quang .

                       

Tags:

Tin tức mới