Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 11 tại Hà Nội

     Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 11 tại Hà Nội

Chương trình lớp 11 đã bắt đầu khó và phức tạp hơn, thế nên các bậc phụ huynh khó có thể kèm các con tại nhà. Vì vậy phụ huynh cần tìm cho con mình một gia sư tốt để giúp học sinh học tập tốt hơn và không bị mất gốc kiến thức. Việc tìm một trung tâm gia sư uy tín chất lượng tại Hà Nội không hề dễ. Hiểu được những khó khăn của phụ huynh trong việc tìm gia sư tốt cho con, trung tâm gia sư Thầy Quang đã thành lập để giúp các em học sinh học tập tốt hơn và tránh bị mất gốc kiến thức.

 

 

Kiến thức lớp 11 là trọng tâm cho các kỳ thi

     Kiến thức lớp 11 luôn là trọng tâm và chiếm phần lớn trong cấu trúc đề thi Tốt nghiệp và Đại Học. Các môn chủ đạo với các nội dung kiến thức được nâng cao, đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ năng và tư duy. Cụ thể như sau:

 • Môn Toán lớp 11: gồm các nội dung về Hàm Số Lượng Giác Và Phương Trình Lượng Giác, Tổ Hợp - Xác Suất, Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân, Giới Hạn, Đạo Hàm, Phép Dời Hình Và Phép Đồng Dạng Trong Mặt Phẳng, Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, Quan hệ song song, Vectơ trong không gian, Quan hệ vuông góc trong không gian. 
 • Môn Lý lớp 11: gồm các nội dung về về Điện Tích, Điện trường, Dòng Điện Không Đổi, Dòng Điện Trong Các Môi Trường, Từ Trường, Cảm Ứng Điện Từ, Khúc Xạ Ánh Sáng, Mắt. Các Dụng Cụ Quang.
 • Môn Hóa lớp 11: gồm các nội dung về Sự Điện Li, Nitơ – Photpho, Cacbon – Silic, Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ, Hiđrocacbon No, Hiđrocacbon Không No, Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên, Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon, Dẫn Xuất Halogen - Ancol – Phenol, Anđehit - Xeton - Axit cacboxylic.
 • Môn Sinh lớp 11: gồm các nội dung về Chuyển Hoá Vật Chất Và Năng Lượng, Cảm Ứng, Sinh Trưởng Và Phát Triển, Sinh Sản.

Gia sư dạy kèm lớp 11 sẽ giúp học sinh lấy lại gốc kiến thức và ôn luyện hiệu quả

     Với chuyên môn của mình, gia sư dạy kèm lớp 11 tại Hà Nội sẽ cùng các em bắt đầu lấy lại gốc kiến thức, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

 • Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu, giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất.
 • Gia sư dạy kèm lớp 11 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.
 • Cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.
 • Là người đồng hành cùng các em, gia sư dạy kèm lớp 11  tại Hà Nội sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.

 

Các dịch vụ dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 11 tại Hà Nội

     Các dịch vụ của chúng tôi luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

 • Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.
 • Luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.
 • Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Lộ trình học tập được xây dựng cho từng học sinh dựa theo năng lực

     Đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em như sau:

 •  Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 11 một cách dễ dàng hơn.
 •  Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 •  Nhấn mạnh, giúp các em tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tốt hơn.
 •  Mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.
 •  Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.
 •  Không nhồi nhét kiến thức, quan trọng học đến đâu chắc đến đó, khuyến khích, động viên các em luôn có tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này. 

Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 4

Liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội

     Địa điểm: Nhà số 4 – Đường 800A - Nghĩa Đô – Cầu giấy

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh làm việc của gia sư tại trung tâm thầy Quang .

               

Tin tức mới