Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 12 tại Hà Nội

   

 Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 12 tại Hà Nội. Bước vào năm học lớp 12, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc để có nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều học sinh thường có tâm lý chán nản vì các môn học thật khó tiếp thu ,giải bài tập Toán, Lý, Hóa ,Sinh là một nhiệm vụ khó khăn và nhàm chán. Trong giai đoạn này, phụ huynh nên định hướng cùng con em mình cho việc phân ban học càng sớm càng tốt. Phụ huynh nên tìm một gia sư dạy kèm để giúp con em mình lấy lại gốc kiến thức và ôn luyện hiệu quả.

 

Kiến thức lớp 12 là trọng tâm cho kỳ thi Tốt Nghiệp và THPT quốc gia

     Kiến thức lớp 12 luôn là trọng tâm và chiếm phần lớn trong cấu trúc đề thi Tốt nghiệp và Đại Học. Các môn chủ đạo với các nội dung kiến thức được nâng cao, đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ năng và tư duy. Cụ thể như sau:

 • Môn Toán lớp 12: Ngoài các kiến thức được nâng cao từ lớp 10 và 11 như: Giải phương trình, bất phương trình, tổ hợp, chỉnh hợp, nhị thức New ton,… trong chương trình Toán lớp 12 còn có các dạng Toán khá phức tạp như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian…
 • Môn Lý lớp 12: gồm các nội dung về về Dao động cơ,  Sóng cơ và song âm, Dòng điện xoay chiều, Dao động và Sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng từ ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử, Từ vi mô đến vĩ mô.
 • Môn Hóa lớp 12: gồm các nội dung về Este Lipit, Cacbohidrat, Amin, Aminoaxit, Polime, Đại cương kim loại, Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm, Sắt, Crom, Nhận biết, Hóa học với môi trường.
 • Môn Sinh lớp 12: gồm các nội dung về Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học

Gia sư dạy kèm lớp 12 sẽ giúp học sinh lấy lại gốc kiến thức và ôn luyện hiệu quả

     Với chuyên môn của mình, gia sư dạy kèm lớp 12 tại Hà Nội sẽ cùng các em bắt đầu lấy lại gốc kiến thức, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

 • Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu, giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất.
 • Gia sư dạy kèm lớp 12 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.
 • Cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.
 • Là người đồng hành cùng các em, gia sư dạy kèm lớp 12 tại Hà Nội sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn

Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 4

Các dịch vụ dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 12 tại Hà Nội

     Các dịch vụ của chúng tôi luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

 • Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.
 • Luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.
 • Luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi các khối A, B, C, D…
 • Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Lộ trình học tập được xây dựng cho từng học sinh dựa theo năng lực

     Đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em như sau:

 •  Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 12 một cách dễ dàng hơn.
 •  Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 •  Nhấn mạnh, giúp các em tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tốt hơn.
 •  Mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.
 •  Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.
 •  Không nhồi nhét kiến thức, quan trọng học đến đâu chắc đến đó, khuyến khích, động viên các em luôn có tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này.     

Gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc lớp 4

Liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội

     Địa điểm: Nhà số 4 – Đường 800A - Nghĩa Đô – Cầu giấy

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh làm việc của gia sư tại trung tâm thầy Quang .

                     

Tin tức mới