Bí quyết giúp trẻ nhỏ làm toán nhanh và chính xác

Học tốt môn toán không chỉ cho thấy sự thông minh của trẻ mà còn là yếu tố quyết định đến thành công của con sau này. Chính vì vậy, những người làm ba, làm mẹ luôn mong muốn con mình sẽ học giỏi môn toán. Vậy phụ huynh nên làm gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được bí quyết giúp con làm toán nhanh, hiệu quả nhé.

Phương pháp xây dựng kỹ năng sống cho học sinh tiểu học

Kỹ năng sống cần thiết cho học sinh tiểu học có lẽ là một trong số những vấn đề mà bố mẹ quan tâm. Trong các trường quốc tế hiện nay đều có thêm những buổi học ngoại khóa hoặc thêm hẳn môn kỹ năng sống cho trẻ em vào chương trình học. Bố mẹ cần rèn luyện cho trẻ em những kỹ năng sống cần thiết sau:

Đọc thêm

Kỹ năng làm chủ bản thân cho học sinh trung học phổ thông

Khi làm chủ bản thân, bạn kiểm soát bản thân trong mọi tình huống và hướng tới mục tiêu. Bạn biết mục đích, và có những quy tắc riêng cần thiết để làm việc một cách có chủ ý, tập trung. Làm chủ bản thân là một khái niệm rộng bao hàm nhiều khía cạnh của cuộc sống cá nhân và công việc của bạn. Nhìn vào các khía cạnh sau trong cuộc sống để phát triển khả năng làm chủ bản thân của bạn

Đọc thêm

Cách cân bằng giữa việc học và làm thêm của sinh viên

Với một số bạn sinh viên, ngoài việc học tập tại trường đại học, đi làm thêm cũng là một trải nghiệm rất thú vị của thời sinh viên. Việc đi làm thêm không những giúp sinh viên có thêm chi phí sinh hoạt mà còn giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích nói trên, đi làm thêm có thể làm ảnh hưởng đến việc học của sinh viên trên giảng đường.

Đọc thêm

Lịch phỏng vấn nhận lớp dạy kèm tại trung tâm gia sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Thầy Quang luôn coi con người là sức mạnh của trung tâm. Với mong muốn tìm được một đội ngũ gia sư có năng lực về kiến thức và kĩ năng giảng dạy tốt. Trung tâm gia sư Thầy Quang bao gồm đội ngũ chuyên môn sẽ trực tiếp phỏng vấn với các bạn có nhu cầu muốn hợp tác với trung tâm, từ đó bố trí cho các bạn những lớp phù hợp.

Đọc thêm

Bí quyết trở thành gia sư giỏi

Gia sư là một trong những nghề có thu nhập cao đối với sinh viên ở các thành phố lớn như Hà Nội. Tuy nhiên để đạt được thành công trong nghề này thì bạn phải có kiến thức nền tảng tốt và một số kỹ năng mềm khác. Vậy bí quyết nào để trở thành gia sư giỏi ? Bạn có thể tham khảo bài viết này để hoàn thiện bản thân

Đọc thêm

Lệ phí nhận lớp hấp dẫn tại trung tâm gia sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Thầy Quang là một trong những gia sư hàng đầu tại Hà Nội về chất lượng và uy tín. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra mức phí nhận lớp để các bạn có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư hợp tác với trung tâm gia sư Thầy Quang tham khảo.

Đọc thêm

Trung tâm gia sư thầy Quang tuyển gia sư dạy kèm

Trung tâm gia sư Thầy Quang cần tuyển giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà phụ huynh học sinh. Trung tâm thường xuyên có các lớp dạy kèm cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và ôn thi đại học. Trung tâm gia sư Thầy Quang với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hi vọng sẽ giúp các bạn nhận được lớp dạy hài lòng.

Đọc thêm

Những kỹ năng cơ bản khi bắt đầu làm gia sư

Gia sư là một nghề “hot” nhất hiện nay dành cho giáo viên, sinh viên làm việc và sinh sống tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Để trở thành một gia sư giỏi bạn cần phải bổ sung kiến thức và phương pháp giảng dạy ở nhiều cấp học. Để đảm bảo rằng bạn có thể xử lý tốt những tình huống bất ngờ, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản cần thiết khi bắt đầu làm gia sư.

Đọc thêm

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Thế nào là trung tâm gia sư uy tín , trung tâm đó đảm bảo rằng lớp học bạn được nhận là lớp thực sự phụ huynh có nhu cầu , trước đây tôi cũng từng là một gia sư , và đã nhận phải những lớp mà đến nơi phụ huynh còn thắc mắc là gia đình không mời mà đến . Vì đã trải qua hoàn cảnh như vậy nên tôi biết sự hổ thẹn và ngại ngùng khi gặp phải tình huống đó .

Đọc thêm