GIA SƯ CHUYÊN DẠY HỌC SINH 
MẤT GỐC KIẾN THỨC

TRUNG TÂM GIA SƯ THẦY QUANG

Hotline: 0989 850 625

LUÔN TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP HỌC SINH 
KHÔNG CÒN MẤT GỐC KIẾN THỨC 
TỰ TIN HƠN TRONG HỌC TẬP

CẢM NHẬN KHÁC BIỆT SAU 
10 BUỔI HỌC THÊM CÙNG GIA SƯ THẦY QUANG

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ

ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI HÀNG NGHÌN HỌC SINH


Các em đều hào hứng học tập cùng đội ngũ gia sư  THẦY QUANG

CON SỐ BÁO ĐỘNG MÀ HỌC SINH PHỤ KHUYNH LO NGẠI
Hơn 70% học sinh đến lớp mà không hiểu bài , không thực hành được kiến thức đã học , tình trạng lơ mơ , gật gù trong lớp học dẫn đến học sinh chán nản và ngại đến lớp.
Gần như 90% học sinh cho rằng không dám hỏi bài trên lớp đông vì ngại mặc dù các em không hiểu kiến thức cô đang giảng ?
Theo quy luật khi các con không hiểu bài sẽ thường lười học và dẫn đến ham chơi , đây là hệ quả xấu nhất mà các phụ huynh học sinh lo ngại.
Phụ huynh học sinh đã tìm hiểu nhiều cách thậm chí chi rất nhiều tiền để con mình tiến bộ mà không đạt hiệu quả. Tất cả là do thiếu phương pháp và thiếu người làm việc chuyên nghiệp để giúp các con tiến bộ.

KHÔNG CÒN SỢ  HỌC NỮA

TỰ TIN ĐẾN LỚP, TỰ TIN XÂY DỰNG BÀI

TỰ TIN HƠN , CHỦ ĐỘNG HƠN KHI LÀM BÀI KIỂM TRA

HÀO HỨNG THÍCH HỌC HƠN VÌ 100% HỌC SINH HIỂU BÀI KHI HỌC VỚI GIA SƯ

100% HỌC SINH TIẾN BỘ VÀ HIỆU QUẢ

Giúp học sinh

CÁC DẤU HIỆU NHẬN THẤY CON BẠN BỊ MẤT GỐC KIẾN THỨC VÀ LƯỜI HỌC

Sợ học

1

Điểm kém

2

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NGAY

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin, nhận ngay tư vấn từ các chuyên gia

Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng đăng ký trước khi hết thời gian.

GIẢI PHÁP GIÚP HỌC SINH MẤT GỐC KIẾN THỨC TRỞ LÊN YÊU THÍCH VÀ SAY MÊ HỌC TẬP . VÌ THẾ MÀ KẾT QUẢ THI CỬ CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ

Gia Sư Thầy Quang giúp học sinh nhanh chóng lấy lại gốc kiến thức các môn TOÁN - LÝ - HÓA - ANH - VĂN.
Dạy học sinh từ những kiến thức cơ bản nhất trong sách giáo khoa , các phiếu luyện tập thầy cô phát trên trường. Hơn tất cả là bộ giáo án TOÁN - LÝ - HÓA - ANH - VĂN cho học sinh mất gốc được chính các giáo viền nhiều kinh nghiệm gia sư biên soạn để giảng dạy tận gốc cho các e , giúp học sinh không còn cảm giác khó hiểu, không còn sợ và tự ti về các môn học trên lớp nữa. Giúp các con ham học và vui vẻ tới trường.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA GIA SƯ THẦY QUANG

Giáo viên sẽ trò chuyện , tìm hiểu nguyên nhân vì sao học sinh bị mất gốc kiến thức môn học đó. Xem xét tình trạng mất gốc kiến thức của học sinh ở mức độ nào để xây dựng phương án phù hợp.

Sau khi tìm hiểu biết được nguyên nhân và mức độ hổng kiến thức của học sinh, gia sư sẽ dạy lại những bào quan trọng mà được sử dụng nhiều trong các bài học tiếp theo, và kiểm tra nhiều.

Sau khi học sinh được học lại những kiến thức cơ bản, bài vở trong SGK, sách bài tập và phiếu thầy cô phát. Gia sư sẽ cho con nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng theo  khả năng của từng em. Giai đoạn này mục đích là tạo cho con thói quen và tư duy phản xạ nhanh các dạng câu hỏi trong bài kiểm tra và thi học kỳ

GIAI ĐOẠN 1: LÀM QUEN HỌC SINH

GIAI ĐOẠN 2: CỦNG CỐ, DẠY LẠI KIẾN THỨC CHO HỌC SINH

GIAI ĐOẠN 3: NÂNG CAO VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CHO HỌC SINH

ĐỘI NGŨ GIA SƯ THẦY QUANG

Về kỹ năng giảng dạy: Các gia sư đều được giáo vên chuyên các bộ môn của Trung tâm hướng dẫn và dào tạo kỹ năng dạy với từng e riêng biệt vì thế mà khả năng truyền đạt cũng như tổng hợp kiến thức hiệu quả.
Kiến thức của các em đều học các trường tốp của VN nên các em đều rất giỏi các môn mà mình giảng dạy.
Trung Tâm GIA SƯ THẦY QUANG có đội ngũ các GIA SƯ TRƯỞNG BỘ MÔN là các giáo viên có hàng chục năm kinh ngiệm gia sư nên sẽ quản lý hướng dẫn các gia sư sinh viên dạy đúng trọng tâm đúng kiến thức học sinh bị yếu.
Trung Tâm GIA SƯ THẦY QUANG cam kết chất lương và hiệu quả cao nhất bằng mô hình quản lý chặt chẽ chưa từng có.
Học gia sư tại Trung Tâm THẦY QUANG là được học với đội ngũ truyền cảm hứng học tập. Quản lý chặt chẽ chất lượng và hơn hết là hiêu quả cao nhất.
Khi gia đình đăng ký học gia sư tại Trung Tâm THẦY QUANG, Trung tâm sẽ quản lý và lên giáo án cho học sinh theo từng chương và giai đoạn học. Gia sư là người truyền đạt cảm hứng và kiến thức cho học sinh. trung tâm sẽ kiểm tra và nhận phản hồi từ PHHS để có phương án quản lý tốt hơn giúp học sinh đạt hiểu quả cao hơn.

ĐƯỢC TUYỂN CHỌN VÀ ĐÀO TẠO TỪ CÁC TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 1, ĐH NGOẠI THƯƠNG, ĐH BÁCH KHOA

CĂNG THẲNG

HAM CHƠI

TỰ KỶ

LƯỜI HỌC

LO LẮNG

NHỮNG HỆ QUẢ XẤU CỦA VIỆC MẤT GỐC KIẾN THỨC

Hiệu Quả

Đảm bảo 100% học sinh thích học cùng gia gia sư của trung tâm Thầy Quang, vì các gia sư trẻ giàu nhiệt huyết, với vai trò là sứ giả truyền cảm hứng. Kiến thức giảng dạy được trung tâm trang bị bài giảng chuẩn mực cho học sinh mất gốc.

An Toàn

Các gia sư đều ngoan ngoãn và giỏi, được tuyển chọn từ các trường ĐH danh tiếng nên PHHS có thể hoàn toàn tin tưởng về vấn đề an ninh.

Được Kiểm Duyệt

Tất cả các gia sư được nhận giảng dạy để phải đặt các yêu cầu sau:
1. Có giấy báo điểm của trường đại học
2. Được đào tạo đủ 1 năm ở trung tâm

CHẤT LƯỢNG KẾT QUẢ CỦA DỊCH VỤ 
GIA SƯ THẦY QUANG

Các gia sư của trung tâm thầy Thầy Quang đều vững chắc kiến thức
chuyên môn và nhiều kỹ năng giảng dạy, mô hình quản lý học sinh chặt chẽ đảm bảo hiệu quả cao tuyệt đối

PHẢN HỒI CỦA HỌC SINH VÀ PHHS

Em Phương Anh Lớp 10

Em Thùy Dương Lớp 12

Chị Hoàng Ngọc Anh - PHHS Cháu THùy Dương

Chị NGuyễn Mai Anh - PHHS Cháu Hoa

Trước đây em rất sợ học và làm bài tập về nhà , từ ngày được học với các anh chị của Trung Tâm Gia Sư Thầy Quang , em thấy tự tin lên hơn hẳn. Em đã tự làm được bài tập về nhà và đến lớp không sợ cô giáo gọi lên bảng nữa. Các anh chị gia sư đúng là người truyền cảm hứng để em thích học hơn .

Trước đây cứ đến giờ học TOÁN, LÝ, HÓA là em như vịt nghe sấm . Chẳng hiểu cô giáo dạy gì trên lớp . Vậy mà từ ngày được các anh chị GIA SƯ THẦY QUANG đến nhà giúp em đã hiểu bài hơn nhiều. Nhiều lúc em xung phong phát biểu bài và được cô giáo khen nữa . Em rất cảm ơn các anh chị.

Cháu Thùy Dương nhà tôi lúc đầu sợ học các môn tự nhiên lắm, bản thân tôi rất hay phải nhận những tin nhắn phàn nàn của các cô về tình trạng học kém của cháu , điểm kiểm tra lẹt đẹt. Tôi rất căng thẳng , may được chị đồng nghiệp giới thiệu mà biết đến Trung Tâm Gia Sư Thầy Quang . Tôi thực sự hài lòng với cách làm việc của trung tâm. Thầy Quang quản lý trung tâm rất hiệu quả. Khi tôi đăng kí học. Thầy cho con test bài kiểm tra và xếp gia sư đến dạy . Tôi được biết rằng tất cả bài giảng mà gia sư đến dạy cháu nhà tôi được trung tâm biên soạn và chuẩn hóa. Gia sư sẽ dạy con tôi theo giáo án đã được chuẩn hóa như vậy nên cháu rất dễ hiểu bài . Lại hướng đúng trọng tâm nên cháu hầu như không mất thời gian để học một bài mới . Cháu nắm bắt rất nhanh. 

Tôi ấn tượng với mô hình quản lý rất hay của trung tâm THẦY QUANG . Khi con tôi học với gia sư bên thầy là tôi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bên thầy . Hàng tháng con được kiểm tra đánh giá, kết hợp với điểm kiểm tra trên lớp . Tất cả đều được tôi tổng hợp và phản hồi lại với bên thầy . Nhờ đó thầy định hướng và điều chỉnh cách học cho hiệu quả hơn . Thầy thường xuyên liên hệ và hỏi han kết quả của con , tôi cẩm thấy rất cảm kích . Tôi thấy con như được học với chính thầy Quang vậy . Kết quả của con có được cao như hôm nay cũng có công rất lớn từ trung tâm thầy. Con cũng khên các anh chị gia sư bên thầy Quang lắm, các anh chị rất nhiệt tình và tâm lý , giảng bài rất dễ hiểu.

MỘT SỐ CUỐN SÁCH DO THẦY QUANG SÁNG TÁC

Được phát hành bởi nhà sách Khang Việt

THẦY QUANG

Chuyên gia dạy học sinh mất gốc kiến thức

 Nhà số 4 – Đường 800A - Nghĩa Đô – Cầu giấy

MẠNG XÃ HỘI

Facebook

Google+

Youtube

Zalo

LIÊN HỆ

0989 850 625

manngocquang2@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Luyện thi THPT Quốc gia

Luyện thi vào lớp 10

Bồi dưỡng kiến thức THCS